Súp lơ nướng phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    20
  • Lượt xem
    471

Mã số BS106

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 19 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.3g
    2.6%
  • Fat 1g
    1.28%
  • Carbs 1.3g
    0.47%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với nước trên lửa vừa, cho bông cải xanh vào, hấp trong 1 phút, vớt ra để ráo, thái nhỏ rồi cho vào bát

    Bước 2

    Thêm trứng, phô mai Cheddar, cơm súp lơ, muối, tiêu, mùi tây và trộn đều

    Bước 3

    Dùng tay nặn thành từng que từ hỗn hợp trên và đặt chúng lên khay nướng đã được phết mỡ

    Bước 4

    Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 20 phút. Xếp ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây